Giới thiệu trung tâm Điện tử - Điện lạnh Đức Toàn

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH ĐỨC TOÀN:

  • Địa chỉ: 62A Mạc Đĩnh Chi - P. Lê Thanh Nghị - TP. Hải Dương
  • Điện thoại: 03203.862.228 - Hotline: 0989.936.368
  • Email: toanhd2012@gmail.com - Website: suativihaiduong.com

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH:

  • Cung cấp dịch vụ sửa chữa ti vi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, bếp từ, lò vi sóng, bình nóng lạnh, máy hút bụi... tại Hải Dương.
  • Mua tivi cũ hỏng, vỡ đèn hình không dùng được và các thiết bị điện tử điện lạnh khác với giá cao.

TRIẾT LÝ CỦA TRUNG TÂM:

  • Tại trung tâm, chúng tôi thực hiện theo một triết lý kinh doanh đơn giản: Cống hiến tài năng và công nghệ nhằm tạo ra các sản phẩm và dịch vụ̣ tốt nhất, bằng cách đó đóng góp cho một xã hội việt nam tốt đẹp hơn.
  • Hàng ngày, nhân viên của chúng tôi mang triết lý này áp dụng vào cuộc sống. Các lãnh đạo của chúng tôi tìm kiếm những tài năng sáng tạo nhất trên khắp đất nước Viêt Nam, và cung cấp cho họ những nguồn lực họ cần để thực hiện hết khả năng của mình. Kết quả là tất cả các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được thị trường Việt Nam (Miền Bắc tin dùng) từ các khách hàng - đến các trung tâm điện máy, khắp Hải Dương. Chúng tôi làm cho họ không mất thời giờ về một chiếc ti vi bi hỏng và họ hài lòng về dich vụ của chúng tôi,đều có khả năng giúp cuộc sống phong phú hơn. Và đó chính là điều giúp tạo ra một xã hội Việt Nam tốt đẹp hơn.

CÁC GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI:

Chúng tôi cho rằng sống bằng các giá trị vững chắc chính là chìa khóa kinh doanh thành công. Đó là lý do tại sao các giá trị cốt lõi này, cùng với một quy tắc ứng xử nghiêm chỉnh là trọng tâm của mọi quyết định của chúng tôi.

Con người:

Rất đơn giản, một trung tâm được thể hiện qua nhân viên của nó. Tại trung tâm điện tử quang ha, chúng tôi ra sức mang lại cho nhân viên của mình nhiều cơ hội thể hiện hết khả năng của mình.

Sự xuất sắc:

Mọi thứ chúng tôi làm tại chung tâm được chi phối bởi một niềm đam mê lớn trong việc sửa chữa, đạt được sự xuất sắc, và sự cam kết dứt khoát trong công  việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Sự thay đổi:

Trong nền kinh tế toàn cầu hiện nay đang trên đà suy thoái,chúng tôi phải tim mọi cách để giảm chi phí cho việc sửa một chiếc ti vi bị hỏng làm sao vẫn tốt mà chi phí lai thấp.

Sự liêm chính:

Hoạt động một cách hợp đạo lý là nền tảng kinh doanh của chúng tôi. Mọi thứ chúng tôi làm được chi phối bởi kim chỉ nam đạo đức nhằm đảm bảo tính công bằng, sự tôn trọng tất cả nhân viên của trung tâm và khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của trung tâm,khách hàng tiềm năng.

Sự cùng thịnh vượng:

Một trung tâm không thể thành công được, nó không tạo ra sự thịnh vượng và cơ hội cho người khác.

Đội ngũ nhân viên:

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp tận tâm, nhiệt tình chu đáo trung tâm sửa tivi Đức Toàn luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng và giá thành hợp lý nhất.